Du học Hà Lan ngành Logistics là cơ hội để sinh viên đến với quốc gia top 5 toàn cầu về ngành nghề đầy hứng khởi này ( Theo Chỉ số Logistics 2016 của Ngân hàng Thế giới). Những đô thị của Xứ sở Tulip như Amsterdam, Rotterdam, Venlo… không ngừng được nhắc đến như là các điểm nóng ấn tượng trên bản đồ logistics toàn cầu. Điều này kết hợp với chất lượng giáo dục top 10 hành tinh đã giúp Hà Lan để thành điểm đến chất lượng để học tập, nghiên cứu lĩnh vực logistics, nhất là tại các trường sau:

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Thuộc top 5 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, Đại học HAN đang cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho hơn 30.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả chương trình đào tạo của HAN được công nhận bởi Bộ Giáo dục Hà Lan, Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan và mạng lưới 286 trường đối tác toàn cầu. Sinh viên của HAN có cơ hội trải nghiệm quốc tế đến 1,5 năm trong chương trình học 4 năm. Đây là cơ hội để các em nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, tầm nhìn để mở rộng triển vọng sự nghiệp tương lai.

Du học Hà Lan ngành Logistics tại Đại học HAN, sinh viên sẽ gia nhập vào môi trường học tập đa văn hóa, thân thiện và sôi động. Với giáo trình chú trọng ứng dụng, sinh viên HAN luôn tràn đầy tự tin để gia nhập vào guồng máy công việc thực tế. Bên cạnh đó, các em còn được thực tập trong những công ty nổi tiếng như Phillips, Bosch, Nike, Adidas, DHL, Huawei, Lufthansa, BWM… để học hỏi và gia tăng lợi thế cạnh tranh. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên HAN có thể làm việc trong các lĩnh vực như dây chuyền sản xuất, chuỗi cung ứng, phân phối sản phẩm….

Xem thêm :  Phân biệt giữa đại học nghiên cứu và đại học khoa học ứng dụng của Hà Lan

Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden

Ra đời dựa trên sự sáp nhập của hai trường khoa học ứng dụng nổi tiếng của Hà Lan, Đại học NHL Stenden được dự đoán sẽ là điểm sáng cho hệ thống giáo dục tại Xứ Tulip. Không chỉ là trường dẫn đầu Hà Lan về khối ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn – giải trí, NHL Stenden còn giảng dạy chất lượng nhiều lĩnh vực khác, tiêu biểu là logistics.

Lựa chọn du học Hà Lan ngành Logistics tại Đại học NHL Stenden, sinh viên được nâng tầm kiến thức lẫn góc nhìn về lĩnh vực đầy hứng khởi này. Giáo trình được thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu với 2 kì thực tập và 2 kì môn học tự chọn đã mang đến đầy đủ kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm cho sinh viên. Lớp học tại NHL Stenden được thiết kế theo từng nhóm nhỏ để HSSV dễ dàng tương tác, cùng nhau giải quyết các tình huống thực tế và rút ra được bài học cho bản thân. Đội ngũ giảng viên tại NHL Stenden có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, am hiểu về du học sinh nên luôn kịp thời hỗ trợ, hướng dẫn HSSV học tập và rèn luyện đúng hướng.

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

Đại học Khoa học Ứng dụng là trường công lập quy mô nhất miền Nam Hà Lan. Tất cả chương trình đào tạo của Fontys được chứng nhận bởi Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan. Sinh viên Fontys hiện đang đứng thứ 13 toàn Hà Lan về cơ hội viêc làm sau khi tốt nghiệp (theo Times Higher Education 2016). Chính vì vậy mà Fontys được Elsevier 2016 xếp trong top 5 trường khoa học ứng dụng quy mô lớn tốt nhất Hà Lan, nổi tiếng về giáo trình chất lượng và khu học xá đẹp như trong mơ.

Xem thêm :  Những ngành học thế mạnh của Hà Lan

Fontys có thế mạnh đào tạo về kĩ thuật – công nghệ khi là trường duy nhất của vùng trí tuệ Brainport giảng dạy khối ngành này bằng tiếng Anh. Đây là lý do khiến trường nổi tiếng về chuyên ngành Kĩ sư Logistics. Đối với những sinh viên mong muốn có góc nhìn khác về lĩnh vực đầy hứng khởi này thì có thể lựa chọn chương trình Quản trị Logistics. Nhờ vào việc tọa lạc tại Venlo – “điểm nóng” về logistics tại Châu Âu, tiếp giáp với biên giới nước Đức đã giúp Fontys mang lại kiến thức thực tiễn và cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên.

Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg

Đại học Khoa học Ứng dụng Wittenborg là ngôi trường tuy còn nhỏ tuổi nhưng đang không ngừng tiến những bước dài trong sự nghiệp giáo dục. Wittenborg tự hào là sự lựa chọn của sinh viên hơn 70 quốc gia mỗi năm. Mọi chuyên ngành của trường đều được công nhận bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan. Wittenborg là trường khoa học ứng dụng đang dẫn đầu vùng quanh thủ đô Amsterdam về chất lượng giáo dục và đứng thứ 2 Hà Lan về đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (theo Keuzegids HBO 2016).

Khi du học Hà Lan ngành Logistics tại Đại học Wittenborg, sinh viên sẽ đến với khu học xá Apeldoorn – top 10 thành phố hạnh phúc nhất Xứ sở Tulip. Ngoài trải nghiệm cuộc sống đáng nhớ, sinh viên sẽ được trau dồi đầy đủ kiến thức, kĩ năng cho công việc tương lai. Giáo trình gồm 12 dự án thực tế và 3-6 tháng thực tập để các em làm quen, rèn luyện cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc. Vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi 95% sinh viên của Đại học Wittenborg tìm được việc làm thích hợp trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm :  Trải nghiệm chương trình Quản lý Logistics chất lượng cao tại Đại học Stenden

Trường Kinh doanh Rotterdam

Trường Kinh doanh Rotterdam nằm tại thành phố lớn thứ 2 Hà Lan, luôn được các tổ chức uy tín như Wall Street Journal hay Lonely Planet ca ngợi là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới. Chương trình giảng dạy của trường được công nhận bởi Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan, nổi tiếng về môi trường học tập đa văn hóa sôi động. Hiện có khoảng 3.500 sinh viên từ hơn 50 quốc gia theo đuổi các chuyên ngành bằng tiếng Anh tại Trường Kinh doanh Rotterdam.

Chuyên ngành Logistics của Trường Kinh doanh Rotterdam thuộc chương trình Kinh doanh Quốc tế & Quản lý Chuỗi Cung ứng. Năm đầu tiên, sinh viên sẽ tìm hiểu kiến thức nền tảng thông qua hình thức thảo luận nhóm, lớp học tương tác cao và trò chuyện cùng giảng viên cá nhân. Đến năm thứ 2 trở đi, sinh viên bắt đầu đi sâu vào chuyên môn và học thêm nhiều môn học bổ trợ bổ ích khác tùy theo nhu cầu của bản thân. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Trường Kinh doanh Rotterdam có cơ hội việc làm rộng mở tại nhiều lĩnh vực như phân tích logistics, cố vấn kinh doanh, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý điều hành, quản lý thu mua & dịch vụ khách hàng…

Để tìm hiểu thêm thông tin và tư vấn chọn trường miễn phí liên hệ tổng đài 1900 63 6990 hoặc đăng kí TẠI ĐÂY!