Du học Hà Lan một năm có hai kỳ tuyển sinh là tháng 2 và tháng 9. Để có đủ thời gian tiến hành thủ tục du học, quy định của các trường là SV phải nộp hồ sơ trước ngày nhập học tối thiểu 4 tháng. Điều đó có nghĩa là để nhập học vào tháng 9, SV đã phải nộp hồ sơ hạn chót là tháng 5 hàng năm. Tại thời điểm tháng 5 năm 2016 sắp kết thúc, nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh và muốn du học Hà Lan liệu có còn kịp không? Câu trả lời của Du học INEC là không những bạn còn đủ thời gian để nộp hồ sơ xin nhập học mà còn cả hồ sơ xin học bổng nếu trường mà bạn quan tâm là Đại học Khoa học ứng dụng HAN. Nếu không muốn đợi chờ thêm 6 tháng để nhập học vào khóa tháng 2/2017, bạn hãy nhanh chóng liên lạc INEC để có được sự hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ của mình.

SV INEC Phan Nguyên Phương hiện đang học khóa Cử nhân IBMS tại HAN

Đại học HAN tự hào là 1 trong số những trường ĐH KHUD tại Hà Lan hiện nay được SV quan tâm tìm hiểu nhiều nhất. Để thu hút được số lượng quan tâm đông đảo của SV quốc tế như vậy ắt hẳn đây phải là một ngôi trường có chất lượng đào tạo đảm bảo. Thật vậy, hai năm liền liên tiếp HAN luôn giữ vị trí dẫn đầu trong số các trường ĐH khoa học ứng dụng ở Hà Lan khi được SV đánh giá hài lòng về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, sự thân thiện của giảng viên, sự giúp đỡ của trường khi SV gặp khó khăn… Trường tự hào là 1 trong 5 trường ĐH KHUD tốt nhất tại Hà Lan và là 1 trong những trường có chất lượng đào tạo xuất sắccho các chuyên ngành hàng đầu đang thiếu nguồn nhân lựchiện nay như Kinh doanh quốc tế, Logistics, Truyền thông, Điện – điện tử, Khoa học đời sống, Tài chính – Kiểm soát…

Xem thêm :  Khám phá ngay lý do nên du học Hà Lan tại Đại học KHUD Saxion

Sinh viên HAN trong giờ tự học ở trường

Tham khảo thêm thông tin về Du học Hà Lan – Đừng bao giờ đi HAN một mình

Du học INEC chính thức trở thành đại diện tuyển sinh của trường ĐH HAN từ những năm đầu khi HAN bắt đầu tuyển sinh SV quốc tế ở Châu Á. Nhiều năm qua, INEC đã khẳng định được vị trí là đại diện tuyển sinh tốt nhất cho Đại học HAN ở quốc gia Việt Nam. Con số du học sinh Việt Nam tại trường tăng mỗi năm là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao tại trường. Họ thật sự đã làm rất tốt công tác giảng dạy, trang bị cho SV đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của môi trường làm việc thực tế. Hầu hết những SV sau khi tốt nghiệp từ ĐH HAN đều tìm được cho mình công việc thích hợp, có những bạn đã khởi nghiệp và giờ đã rất thành công. HAN cho SV kiến thức nền tảng và HAN cũng là bệ phóng để SV có thể đạt được những thành công khác trên con đường lập nghiệp của bản thân.

Đăng kí tham dự HT HAN để nhận được nhiều thông tin mới nhất tại đây

Nếu bạn đang có IELTS tối thiểu 5.5, đang lựa chọn và mong muốn tìm kiếm các khóa học phù hợp và muốn biến giấc mơ du học Hà Lan thành hiện thực cho kì nhập học gần nhất 9.2016 hãy nhanh chóng liên hệ với INEC – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường HAN tại Việt Nam để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất về:

  • Tư vấn lộ trình học tập, tư vấn chọn ngành nghề phù hợp
  • Hỗ trợ luyện phỏng vấn để đạt học bổng 2.500 Euro/năm
  • Hỗ trợ tìm vé máy bay, đưa đón tại sân bay, tìm nhà ở
  • Dịch thuật hồ sơ miễn phí, hồ sơ được xử lý nhanh chóng chỉ tối đa trong vòng 1 tuần là có thư mời nhập học từ trường
  • Tham gia vào cộng đồng các du học sinh cũ của INEC hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Lan
  • Hướng dẫn chuẩn bị hành trang cần thiết trước khi bay
Xem thêm :  Hội thảo du học Hà Lan: Các ngành triển vọng tại Đại học HAN

Các du học sinh của INEC tại HAN và các tư vấn viên chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm tại INEC luôn sẵn sàng cho những đợt chắp cánh giấc mơ du học HAN tiếp theo. Nhanh chóng liên hệ với INEC để được hỗ trợ tốt nhất: 0939.38.1081 – 0934.092.442


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here