Khi đề cập đến những ngành học đang là xu hướng của thị trường nhân lực toàn cầu, bạn không thể không nghe về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, được Tổ chức Du lịch & Lữ hành thế giới đánh giá là ngành nghề cốt lõi của nền kinh tế, đóng góp đáng kể vào GPD toàn cầu. Đi kèm với tốc độ phát triển đáng nể chính là sự khan hiếm nguồn nhân lực, đặc biệt là những chuyên viên có trình độ cao. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm chuyên ngành “hot” có triển vọng sự nghiệp rực rỡ thì Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chính là một sự lựa chọn nên được cân nhắn đến.

Đại học KHUD HAN – Điểm đến học tập lý tưởng của sinh viên từ hơn 70 quốc gia

Mỗi người đều có sự lựa chọn riêng cho tương lai, bên cạnh những HSSV lựa chọn việc học tập tại các trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam thì có những em suy nghĩ về môi trường học tập nước ngoài. Có nhiều nơi để HSSV lựa chọn, nổi bật là những quốc gia có ngành nghề du lịch sôi động như Hà Lan. Nhờ vào cảnh quan tuyệt đẹp được thiên nhiên ban tặng cùng với những công trình mang tính lịch sử, thể hiện được sức sáng tạo vô hạn của người dân nơi đây, Hà Lan thu hút hàng triệu du khách mến mộ vào mỗi năm. Điều này cùng với chất lượng giáo dục top 10 thế giới, hình thành nên những chương trình đào tạo danh tiếng, trong đó có ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Tại Hà Lan, có nhiều ngôi trường giảng dạy ngành công nghiệp không khói nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến Đại học KHUD Stenden.

Xem thêm :  Hội thảo du học châu Âu: Giáo dục top 10, học bổng đến 100%
Đại học Stenden Hà Lan
Đại học Stenden Hà Lan

Tọa lạc tại Leeuwarden, Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018, Đại học Stenden được bảng xếp hạng giáo dục danh tiếng Keuzegids 2016 vinh danh là ngôi trường số 1 Hà Lan về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Khi Du học Hà Lan tại đây, sinh viên ngoài việc được thụ hưởng chương trình giáo dục chất lượng còn được tiếp xúc với môi trường ngành nghề sôi động, để hiểu hơn về công việc của bản thân trong tương lai. Bên cạnh đó, sinh viên khi có nhu cầu muốn tìm việc thực tập hay chính thức đều dễ dàng hơn rất nhiều so với những nơi có ngành du lịch có sự phát triển khiêm tốn.

Có nhiều yếu tố làm nên danh tiếng của chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Stenden bên cạnh vị trí địa lý và thực tiễn ngành nghề nhộn nhịp. Một trong số đó chính là cách trường đặt những khóa học trong mối quan hệ mật thiết với môi trường công việc thực tế tại Hà Lan và thế giới. Với phương pháp đào tạo Problem based learning (PBL – Học dựa trên phương pháp giải quyết vấn đề) hiện đại, Stenden mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp xúc với thực tiễn ngành nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài việc củng cố kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được rèn luyện những kĩ năng mềm cần thiết cho công việc tương lai như làm việc có kế hoạch, tư duy chiến lược và làm việc nhóm hiệu quả.

Xem thêm :  Vì sao Du học Hà Lan luôn “hot”?

leeuwarden-002

Đặc biệt, sinh viên khi theo học tại trường sẽ được tham gia vào kì thực tập tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên Stenden. Không những được thực hành những kiến thức lý thuyết đã học, sinh viên còn còn được nhận mức lương vô cùng hấp dẫn, lên đến 3.000 Euro/tháng. Các em vừa có thể đánh giá được năng lực hiện tại để có phương pháp trau dồi thêm vừa có thêm thu nhập phục vụ cho cuộc sống du học. Có thể đọc đến đây, một số sinh viên phải thán phục trước sự chu đáo của Stenden khi thấu hiểu được tầm quan trọng của thực tập trong ngành công nghiệp không khói. Tuy nhiên, trường Stenden vẫn chưa dừng những sự hỗ trợ tuyệt vời của mình ở đó khi tiếp tục xây dựng chương trình trải nghiệm thực tế tại những quốc gia vốn nổi danh về ngành Du lịch và Dịch vụ như Thái Lan, Qatar, Nam Phi và khóa trao đổi du học sinh tại 16 trường đối tác thuộc Mỹ, Úc, Thụy Điển, Anh, Tây Ban Nha… Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hơn 90% sinh viên của Stenden có được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Hình ảnh của Khách sạn Stenden
Hình ảnh của Khách sạn Stenden

Nếu bạn đã tốt nghiệp THPT và có IELTS tối thiểu 6.0 thì đã đủ điều kiện Du học Hà Lan khóa học Cử nhân Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại trường Stenden trong khóa tháng 2/2017. Hiện chỉ còn hơn 1 tháng nữa trường Stenden sẽ kết thúc kì tuyển sinh này, nên nếu không muốn phải chờ thêm nửa năm đến khóa nhập học sau thì hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển bạn nhé! Để biết thêm chi tiết, vui lòng đăng kí TẠI ĐÂY!

Xem thêm :  7 điều biến Hà Lan trở thành quốc gia của “tương lai”

Du học Hà Lan nên chọn trường nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here