Thuộc top 10 trường khoa học ứng dụng hàng đầu Hà Lan, Đại học Fontys gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng HSSV trên khắp thế giới nhờ vào chương trình đào tạo chất lượng cao và cơ sở vật chất vô cùng hiện đại.

Đại học Fontys luôn nằm trong danh sách các trường khoa học ứng dụng hàng đầu Hà Lan

Đại học Fontys hiện đang là điểm đến học tập và nghiên cứu của 44.000 sinh viên trên khắp thế giới, vì vậy nơi đây luôn được đáng giá cao về môi trường học tập đa văn hóa thân thiện. Tuy có quy mô đào tạo lớn nhưng trường vẫn xây dựng các lớp học có sĩ số nhỏ để tăng cường sự tương tác trong giảng dạy và học tập. Nhờ vậy mà sinh viên dễ dàng làm quen, cùng nhau phấn đấu đạt kết quả tốt và thầy cô có thể theo sát, kịp thời hỗ trợ cho các em. Điều này kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị đã giúp sinh viên tiếp thu dễ dàng kiến thức, kĩ năng từ đó hình thành nên bản lĩnh chuyên môn của riêng mình.

Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại của Đại học Fontys

Như các trường khoa học ứng dụng khác của Hà Lan, chương trình đào tạo của Fontys gắn liền với thực tiễn ngành nghề và định hướng quốc tế hóa mạnh mẽ. Ngoài việc được học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới, sinh viên còn được tham gia vào học kì trao đổi và thực tập tại nước ngoài. Do đó, trình độ của sinh viên Fontys được tích lũy dựa trên thực tế, lý giải vì sao các em sau khi tốt nghiệp đều luôn sẵn sàng gia nhập vào guồng máy công việc tại bất kì quốc gia nào.

Xem thêm :  Cách thức để nhận được những suất học bổng của Tilburg

>> Học bổng du học Hà Lan

Bên cạnh đó, Đại học Fontys luôn biết cách làm thế nào để giúp sinh viên có được công việc xứng tầm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình học tập tại nền giáo dục thứ 7 thế giới, sinh viên còn được mở rộng trình độ chuyên môn tại những cường quốc giáo dục khác, để phong phú hơn vốn hiểu biết hiện có. Đây chính là tiền đề để Fontys gây dựng mối quan hệ đối tác thân thiết với Đại học Plymouth của Anh, mang đến cơ hội tốt nghiệp với bằng cấp từ trường danh tiếng thế giới cho sinh viên lựa chọn các khóa học thạc sĩ.

Đội ngũ giảng viên của Fontys đến từ khắp nơi trên thế giới

Học thạc sĩ tại Fontys – Nhận bằng từ trường đứng thứ 5 trong top các học viện giáo dục trẻ tốt nhất Anh Quốc

Tọa lạc tại thành phố cảng nhộn nhịp cùng tên ở miền Tây Nam nước Anh, Đại học Plymouth là điểm đến học tập và nghiên cứu nổi bật của nước Anh, thu hút 23.026 sinh viên trên khắp thế giới nhập học vào năm 2015 – 2016. Tuy đã có được vị trí đáng kể trong hệ thống giáo dục của Anh Quốc nhưng Đại học Plymouth vẫn tiếp tục nỗ lực vì sự nghiệp đào tạo và tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng như:

 • Là trường đại học dưới 50 tuổi tốt thứ 5 toàn nước Anh
 • Là trường đại học đầu tiên được nhận giải Social Enterprise Mark
 • Đạt được 20 Học bổng Giảng dạy Giáo dục bậc cao tại Anh từ năm 20000
 • Quán quân 2014 về Cam kết tuyển dụng vượt trội của Times Higher Education Awards
 • Quán quân 2015 về Ảnh hưởng Cộng đồng và Xã hội của Guardian Universtiy Awards
Xem thêm :  Đại học nghiên cứu Tilburg tại Hà lan

Đại học Plymouth thuộc top 3% toàn cầu về chất lượng đào tạo (theo Times Higher Education 2016)

Nhờ vào uy tín giáo dục mạnh mẽ, Đại học Plymouth mang đến cho sinh viên trình độ chuyên môn vững chắc khi tìm kiếm việc làm dù là ở quốc gia nào. Nhờ vào mối quan hệ đối tác thân thiết trong nhiều năm, Đại học Fontys xây dựng giáo trình đào tạo liên kết với Plymouth để sinh viên trải nghiệm chương trình học điển hình cho phong cách giáo dục của nước Anh.

Hiện Đại học Fontys cung cấp hai khóa học thạc sĩ là quản lý & kinh doanh và khoa học ứng dụng trong logistics & quản lý chuỗi cung ứng theo mô hình liên kết với Trường Plymouth. Đến với các chương trình này, sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống học tập đáng nhớ tại 2 khu học xá là Venlo của Hà Lan và Plymouth của Anh. Sau khi kết thúc chương trình học, các em sẽ nhận bằng do Đại học Plymouth cấp, kết hợp với hiểu biết văn hóa tích lũy được trong 12 tháng sẽ là lợi thế cạnh tranh đáng để trên con đường sự nghiệp sau này.

Môi trường học tập đa văn hóa vô cùng thân thiện của Đại học Fontys

Thông tin tuyển sinh của Đại học Fontys kì tháng 9/2017

Khóa học Chuyên ngành Yêu cầu đầu vào Học phí
Cử nhân Quản trị kinh doanh và quản trị học
 • Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
 • IETLS 6.0, TOEFL paper 550, TOEFL ibt 80, TOEFL computer 213
6.500 Euro/năm
Khoa học thông tin trong kinh doanh
Kinh doanh quốc tế & kinh tế học
Quản lý kinh doanh về sản phẩm tươi
Marketing quốc tế
Kĩ sư logistics
Quản lý logistics
Cơ điện tử
Kĩ sư phần mềm
Khoa học về lối sống quốc tế
Nghiên cứu sự kiện, âm nhạc và giải trí quốc tế
Khái niệm về kinh doanh kĩ thuật số
Kĩ sư cơ khí
Kĩ sư công nghiệp và quản lý
Kĩ sư điện, điện tử
Vật lí trị liệu
Công nghệ thông tin truyền thông
Thạc sĩ Quản lý và kinh doanh
 • IELTS 6.5
 • Tốt nghiệp đại học khoa học úng dụng
 • Không cần kinh nghiệm việc làm
 • Học tại Venlo: 5.100 Euro/năm
 • Học tại Plymouth: 8.633 Euro/năm
Khoa học ứng dụng trong logistics và quản lý chuỗi cung ứng
 • Tốt nghiệp đại học ngành kinh doanh, kĩ thuật hoặc logistics
 • IELTS 6.5, TOEFL paper 575, TOEFL ibt 90 và TOEFL computer 232
Xem thêm :  Danh sách những trường đại học tốt nhất Hà Lan 2016

Đại học Fontys đặt khu học xá tại những thành phố xinh đẹp của Hà Lan

Chỉ còn 2 tháng nữa là Đại học Fontys sẽ kết thúc tuyển sinh cho kì nhập học cuối cùng trong năm 2017. Nếu bạn đang kiếm tìm các chương trình chất lượng với mức học phí hợp lý và tận hưởng cuộc sống du học Hà Lan đáng nhớ thì hãy nhanh chóng đưa ra quyết định ngay từ bây giờ. Trong trường hợp, bạn vẫn còn thiếu thông tin hoặc chưa tìm ra được hướng đi phù hợp thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với đại diện tuyển sinh của Fontys tại Việt Nam để được hỗ trợ:

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn